BỘ DƯỠNG THE HISTORY OF WHOO – RADIANT REJUVENATING

Set sản phẩm tái sinh dưỡng trắng da nữ hoàng WHOO sự lựa chọn của nữ diễn viên Lee Yeong AE
Hàng hiếm hoi nhé ai nhanh thì được chị em 25~ dùng thì tuyệt vời ông mặt trời nhé 💥💥💥
16640689_142026819641586_1112843425651449910_n (1).jpg

1. Nước hoa hồng 화현 밸련서 150ml.+20ml
Nước hoa hồng cô đặc được đun sôi ở nhiệt độ cao, giàu dưỡng chất mang lại ánh sáng tận sâu bên trong, cho làn da vẻ đẹp chống lại thời gian, gian, cải thiện tình trạng khô da và sắc da.

2 Sữa dưỡng ẩm tái sinh 화현 로션 110ml.+20ml
Sữa dưỡng Đông Y cao cấp sang trọng đem lại cảm nhận giàu dưỡng chất như essence. Cải thiện tình trạng khô vàng sắc da mang lại ánh sáng đến tận sâu bên trong da, duy trì làn da ở trạng thái đẹp và khoẻ mạnh nhất.

Cheogidan kết hợp các thành phần sâm núi ngọc châu, lộc nhung phần cốt và cây hoàng kim giúp kiểm soát tận sâu bên trong da và đem lại ánh sáng tối ưu cho bề mặt da – Xoá mọi dấu vết thời gian và duy trì làn da trong sáng – Trải nghiệm Cheogidan bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn nhất sự tươi sáng và tái sinh của da .

3.Tinh chất tái sinh da 에센스 8ml.

Essence tái sinh da cao cấp làm tăng độ đàn hồi giúp da sáng bóng và mềm mại, có khả năng giúp làn da trắng sáng và rạng rỡ hơn. Đem lại cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời với sắc da tươi sáng ngay sau khi dùng Cheogidan Essence kết hợp với các thành phần sâm núi ngọc châu, lộc nhung phần cốt và cây hoàng kim giúp kiểm soát tận sâu bên trong da và đem lại ánh sáng tối ưu cho bề mặt da.

4. Kem dưỡng vùng mắt 아이크림 5ml.
Kem dưỡng vùng mắt cô đặc đem lại cảm giác giàu dưỡng chất.
Eye Cream giúp tái sinh và đem lại độ đàn hồi cho vùng da mắt. Cheogidan kết hợp với các thành phần cây hoàng kim, sâm núi ,ngọc châu và lộc nhung phần cốt giúp kiểm soát tận sâu bên trong da và đem lại ánh sáng tối ưu cho bề mặt da.
Eye Cream Cheogidan còn giúp chống lão hoá, đánh tan bọng mỡ mắt và làm sáng vùng da mắt – Xoá mọi dấu vết thời gian và duy trì làn da trong sáng.

 Hướng dẫn sử dụng

Thoa 1 lượng nhỏ sản phẩm lên vùng da dưới mắt , thoa 1 vòng tròn xung quanh quanh sẽ giúp da thẩm thấu tốt hơn . Để giúp máu lưu thông ,bạn nên dùng ngón tay giữa nhấn vào kinh huyệt.

5. Kem dưỡng 화현 크림 10ml kem sáng mịn da
Kem tái sinh cao cấp bổ sung dưỡng chất bên trong và giúp sáng trắng bên ngoài làn da, mang lại hiệu quả đặc biệt cho làn da lão hoá. Đặc biệt sản phẩm Cream đem lại hiệu quả đặc biệt làm dịu nhẹ dòng chảy của sự lão hoá trên da và đem lại cảm giác sử dụng đáng kinh ngạc. Đó là khi thoa kem bạn cảm giác như tuyết tan trên làn da của mình .
Cheogidan kết hợp với các thành phần cây hoàng kim, sâm núi ngọc châu và lộc nhung phần cốt. Giúp kiểm soát tận sâu bên trong da và đem lại ánh sáng tối ưu cho bề mặt da

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s